HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục Thái Bình và Phòng GD &ĐT huyện Kiến Xương.

Ngày 15/09/2022, lãnh đạo Trường TH&THCS Bình Thanh  và Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường đã phối hợp tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Toàn cảnh Hội nghị CB_CC_VC năm 2022-2023.

Tham dự Hội nghị,về phía Trường TH&THCS Bình Thanh có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuyên - Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đào Thị Huyền, Trần Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng; đ/c Đào Đình Thịnh - Chủ tịch công đoàn và các đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thuyên - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuyên - Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch hoạt động  tại Hội nghị.

Tiếp đến, đồng chí Đào Đình Thịnh – Chủ tịch công đoàn Nhà trường đã báo cáo tóm tắt "kết quả thi đua năm học 2021-2022  và phương hướng năm học 2022-2023". Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến tham luận quan trọng từ các đại biểu đại diện cho các tổ.

Đồng chí Đào Đình Thịnh – Chủ tịch công đoàn Nhà trường  thông qua kế hoạch hoạt động Công Đoàn tại Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Trần Thị Thu Hiền  -  Phó hiệu trưởng nhà trường đã "báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2022-2023". .

Đồng chí Trần Thị Thu Hiền  -  Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023  của trường TH&THCS đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Tác giả: Trường THCS Bình Thanh