LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Khai giảng năm học mới 2022-2023: Niềm tin và hy vọng về chặng đường mới trong học tập của học sinh, trong công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên trường TH & THCS Bình Thanh.Khai giảng năm học mới 2022-2023: Niềm tin và hy vọng về chặng đường mới trong học tập của học sinh, trong công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên trường TH & THCS Bình Thanh.Khai giảng năm học mới 2022-2023: Niềm tin và hy vọng về chặng đường mới trong học tập của học sinh, trong công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên trường TH & THCS Bình Thanh.

Tiết trời đã chuyển mình sang thu, trong lòng thầy trò trên khắp mọi miền Tổ quốc lại rộn ràng háo hức với niềm vui được tới lớp, tới trường. Hòa chung với không khí đó, Trường  TH & THCS Bình Thanh   long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 với sự góp mặt của các vị khách quý , quý phụ huynh cùng các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023, nhà trường xây dựng kế hoạch Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 rõ ràng, phân công trách nhiệm của từng thành viên phụ trách, đảm bảo tính an toàn, vui tươi, ý nghĩa và ngắn gọn.

Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 của các trường  gồm các hoạt động: văn nghệ chào mừng, nghi thức đón học sinh đầu cấp, nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu,  đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng của hiệu trưởng, đánh trống khai trường.

Tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới.

Tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới.

 

 

Ông Đỗ Văn Trường – Bí thư UBND Xã Bình Thanh đánh trống khai trường.

Đại diện Hội trưởng hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện Học sinh lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện doanh nghiệp địa phương lên tặng hoa nhà trường.

Năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường  TH & THCS Bình Thanh   đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2022 – 2023, Trường  TH & THCS Bình Thanh  hân hoan chào đón thêm 64  học sinh khối 1 vào năm học mới, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên trên 720 học sinh. Cùng với đó, Trường  TH & THCS Bình Thanh  sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Văn Trường- Bí thư UBND Xã Bình Thanh nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà  thầy /cô và trò Trường  TH & THCS Bình Thanh  đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2022 - 2023 là năm học hết sức có ý nghĩa, sau nhiều nỗ lực, phấn đấu, chúng ta đã vượt qua những thời khắc khó khăn của dịch bệnh COVID-19, đưa hoạt động GD&ĐT trở lại trạng thái bình thường.

 

Buổi lễ kết thúc ấn tượng với không khí vui tươi, phấn khởi của những tiết mục văn nghệ sôi động, mang đậm màu sắc của trường đến từ các thầy cô giáo và các con học sinh.

 

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quý vị phụ huynh cùng các con học sinh, quý thầy cô và quý đối tác giáo dục đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm vừa qua. Chúc cho năm học mới 2022 – 2023 thành công rực rỡ!

Lượt xem: 81
Tác giả: Trường THCS Bình Thanh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 19
Tháng 11 : 433
Năm 2023 : 3.480